Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook twitter google youtube rss

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถ ตุ๊ก ตุ๊กได  (อ่าน 1 ครั้ง)

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 603
    • ดูรายละเอียด
เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
รถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นอย่างไรผู้คนจำนวนมากบางทีอาจจะยังไม่ค่อยทราบเยอะแค่ไหน ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราควรศึกษาเกี่ยวกับมันให้มาดซะก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นมักจะมีระบบระเบียบการขับเคลื่อนไปด้วยไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ต่างอะไรเยอะมากกับรถยนต์ที่เรานั้นใช้กันอยู่ธรรมดาบางครั้งก็อาจจะต่าง เพียงแค่ใช้มอเตอร์สำหรับเพื่อการทำงานแทนการใช้งานเครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนจากพลังงานไฟฟ้าให้เป็นพลังงานขับเคลื่อนรถกอล์ฟ ซึ่งรถกอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไร้ผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถกอล์ฟนั้นใช้ไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และจะเป็นการเผาไหม้ราวกับรถยนต์
.

.
ต้นเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟเป็นต้นเหตุที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นด้วยเหตุว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าสำหรับในการเคลื่อนและก็ ส่งผลให้เกิดการขับขี่ที่นิ่มและก็ เงียบมากไม่มีเสียยงรบกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเนื่องจากว่ารถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องจักรกล อีกข้อที่น่าดึงดูดก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีทันใดที่ ทำให้มีอัตราการเร่งที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เสมือนรถยนต์ทั่วๆไปอีกด้วยและก็นอกจากนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่ผู้ขับขี่เป็นอย่างดี เช่น ล็อคล้อเมื่อรถไหลถอยหลัง ฯลฯเป็นข้อดีที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นสาเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วและเพราะเหตุว่ากระแสไฟฟ้ามีราคาที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากถ้า หากเปรียบระยะทางของรถยนต์กอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากมาย ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับการซ่อมแซมน้อยกว่ารถกอล์ฟระบบเครื่องยนต์อีกหลายเท่าพอเหมาะพอควร
.

.
ประเด็นหลักที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าคือการใช้ช่วงเวลาสำหรับการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
หากพวกเราใช้เครื่องมือชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกทีแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟ 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ควรมีความเข้าใจค่อนข้างจะสูงแม้กระนั้นหากใช้วัสดุอุปกรณ์พิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ที่สามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับกระแสไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะมีผลให้ใช้เวลาชาร์จเพียง 4 – 8 ชั่วโมงเพียงแค่นั้นแล้วก็ในที่สุดก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยไฟฟ้าในแบบแรงสูง แม้กระนั้นก็ยังไม่มีการใช้งานแต่ยังไง เพราะบางครั้งก็อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยคาดคะเนไว้ว่าบางทีอาจจะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 10 – 20 นาทีเพียงแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้าได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก